Cục trưởng Cục ATTP- Bộ Y tế Việt Nam và ban lãnh đạo Chunho Ncare

Ngay tại Trung tâm thương mại Seoul hiện tại đang diễn ra hoạt động Triển lãm An toàn Thực phẩm cùng nhiều sự kiện tại chỗ khác. Với sự tham gia của nhiều thương hiệu lớn, trong đó có Chunho Ncare. Đặc biệt còn có sự góp mặt của Cục trưởng Cục ATTP- Bộ Y tế Việt Nam - Ông Nguyễn Thanh Phong.

z5435036647952_14fde8596585728a0cea03a6e6e78456

Ông Nguyễn Thanh Phong bày tỏ niềm vui gặp gỡ ban lãnh đạo Chunho Ncare

Triển lãm An toàn Thực phẩm có gì?

Hoạt động Triển lãm An toàn Thực phẩm diễn ra vào tại Trung tâm thương mại Seoul với sự xuất hiện của hàng loạt thương hiệu lớn - nhỏ. Chunho Ncare - Top 3 thương hiệu uy tín nhất tại Hàn Quốc cũng có mặt. Chúng tôi mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và luôn đi đầu trong thị trường chăm sóc sức khỏe.

Một số sản phẩm được Chunho mang đến triển lãm như: Men Vi Sinh Cho Bé, Nước Uống Phục Hồi Xương Khớp MSM, Keo Ông Xanh,... Không thể bỏ qua 2 sản phẩm tăng chiều cao vượt trội cho bé được chính phủ Hàn bảo bổ chính là Hồng Sâm Tăng chiều cao và Thạch tăng chiều cao cho bé. Đây là 2 sản phẩm bị giới hạn nghiêm ngặt về số lượng xuất khẩu. Tuy nhiên, Chunho Ncare tại Việt Nam đã được đặc cách về số lượng nhập. Đây chính là một lợi thế rất lớn cho việc phát triển thương hiệu trong nước và cũng là thời cơ giúp các bật phụ huy nắm bắt được bí quyết nâng cao tầm vóc con trẻ.

z5435036637582_fb4274a05de4da3fd86975b0caff122a

Chunho Ncare mang đến triển lãm hàng loạt sản phẩm được đánh giá cao

Cục trưởng Cục ATTP- Bộ Y tế VN - Ông Nguyễn Thanh Phong nói gì về Chunho Ncare

Tại sự kiện này, đã diễn ra cuộc gặp gỡ giữa Cục trưởng Cục ATTP- Bộ Y tế VN và ban lãnh đạo Chunho Ncare. Theo đó, ông đã có nhiều chia sẻ và bày tỏ niềm tin với Thương hiệu Quốc gia Chunho. Nhất là câu nói “Chunho Nacre là số 1” của Cục trưởng Cục ATTP- Bộ Y tế VN. Đây là lời khẳng định đắt giá về vị thế của thương hiệu này trong lĩnh vực Thực Phẩm Chăm Sóc Sức Khỏe.

Ý nghĩa Chunho Ncare hướng đến

Mỗi thương hiệu đều có 1 hoặc nhiều ý nghĩa để phát triển, Chunho Ncare cũng không ngoại lệ. Là thương hiệu trong ngành chăm sóc sức khỏe, chúng tôi luôn đặt mục tiêu về chất lượng lên hàng đầu.

Chunho Ncare - Giải pháp chăm sóc sức khỏe gia đình bạn

Chunho Ncare là thương hiệu quốc gia tại Hàn Quốc với rất nhiều sản phẩm dẫn đầu trong thị trường chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt, đây còn là thương hiệu thân thiết của mọi gia đình, khi có thể chăm sóc tối ưu cho sức khỏe từ trẻ em đến người cao tuổi, cả nam và nữ.

Vì sao Chunho có thể phát triển tốt tại Việt Nam?

Chunho Ncare là giải pháp giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn và là bí quyết giúp bé phát triển toàn diện. Điều này rất phù hợp với mong muốn và yêu cầu của thị trường Việt Nam. Rất may mắn khi các sản phẩm của Chunho đều thích hợp với cơ địa và và sự phát triển của nước ta. 

Không những thế, dù là thương hiệu từ nước ngoài, những sản phẩm của Chunho Ncare lại có giá cả rất phải chăng. Giá cả phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng và rất “vừa tầm” với nền kinh tế Việt Nam.

Minh chứng cho điều này chính là sự phát triển đáng ngưỡng mộ của Chunho Ncare tại thị trường này. Chỉ mới xuất khẩu sang Việt Nam vào năm 2021, nhưng chỉ sau 1 năm đã phát triển với 50 cửa hàng nhượng quyền và gần 1000 đại lý, cộng tác viên.

z5435036639525_544a46b3dee795b384080f768c86d23e

Sản phẩm Chunho Ncare nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ Việt Nam

Mục tiêu Chunho Ncare hướng đến

Chunho Ncare luôn đặt chất lượng lên hàng đầu nên sẽ luôn đảm bảo những sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều là tốt nhất. Các chứng nhận, công bố, giải thưởng về thương hiệu và chất lượng chính là bằng chứng rõ ràng nhất mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý với nền kinh tế chung, Chunho Ncare tin rằng sẽ có thể giúp bạn tránh xa khỏi các sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm giá trị THẬT, chất lượng THẬT và sức khoẻ THẬT.

z5435036632458_b11a194aa436885a17bd4a1586dc8a9a

Chunho Ncare sẽ là bí quyết chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho gia đình bạn

Lời kết

Rõ ràng với sự phát triển của Chunho Ncare tại thị trường Việt Nam các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng. Cuộc gặp gỡ và lời khẳng định của Cục trưởng Cục ATTP- Bộ Y tế VN và ban lãnh đạo Chunho Ncare là sự đảm bảo mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Rất mong các bạn có thể tìm được các thông tin bổ ích qua bài viết này. Và có thể tìm ra những bí quyết chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. 

Nếu bạn cần thêm thông tin về sản phẩm hay chính sách nhượng quyền hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên